Nhà thép tiền chế

Những thông số cơ bản để xác định mô tả một nhà thép tiền chế

Chiều rộng của nhà tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Không hạn chế về chiều rộng nhà. Được tính từ mép ngoài tường đến mép ngoài tường .

Chiều dài nhà thép tiền chế

Chiều dài của nhà tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Không hạn chế về chiều dài nhà. Chiều dài nhà được tính từ mép ngoài tường đến mép ngoài tường

Chiều cao nhà thép tiền chế

Chiều cao của nhà tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Chiều cao nhà được tính từ chân cột đến diềm mái( giao giữa tôn mái và tôn tường).

Độ dốc mái nhà thép tiền chế

Độ dốc mái ảnh hưởng đến việc thoát nước mưa ở trên mái. Thông thường, độ dốc mái được lấy = 15% .

Bước cột nhà thép tiền chế

Bước cột là khoảng cách giữa các cột theo phương dọc nhà. Bước cột được xác định dựa vào chiều dài của nhà và mục đích sử dụng trong nhà.

Tải trọng nhà thép tiền chế

Tải trọng tính toán tác động lên công trình bao gồm các loại tải trọng sau: trọng lượng bản thân, hoạt tải mái, tải trọng gió, tải trọng cầu trục, tải trọng sàn, Tải trọng sử dụng….

Thành phần cấu tạo chính nhà thép tiền chế

Khung chính nhà thép tiền chế

cột, kèo thép.

Thành phần kết cấu thứ yếu khác nhà thép tiền chế

xà gồ, dầm…

Tấm thép tạo hình nhà thép tiền chế

Tạo nên hình dáng nhà thép tiền chế.

Tính kinh tế của nhà thép tiền chế

So với nhà thép thường So với loại nhà khác
1. Tiết kiệm vật liệu tại các vùng ít chịu lực của các cấu kiện khung chính giúp Nhà thép tiền chế kinh tế hơn so với nhà thép thường đặc biệt là các nhà thấp tầng với độ rộng dưới 60m và chiều cao mép mái dưới 30m
2. Nhà thép tiền chế chỉ sử dụng các mối liên kết đã được thiết kế sẵn và các nguyên vật liệu đã được xác định trước để thiết kế và sản xuất các kết cấu nhà
3. Giảm đáng kể thời gian thiết kế, sản xuất và lắp dựng.

.

 

 

1. Trọng lượng nhẹ so với các vật liệu khác giúp làm giảm áp lực tải trọng
2. Tiết kiệm vật liệu phụ (so với các loại nhà cố định truyền thống)
3. Lắp dựng đơn giản, nhanh chóng, bất chấp mọi điều kiện thời tiết
4. Tận dụng tối đa không gian nhà xưởng
5. Tính đồng bộ cao
6. Dễ mở rộng quy mô
7. Bớt tốn kém thời gian, tiền bạc

Đặc biệt nhà thép tiền chế cách nước tốt bằng cách sử dụng hệ thống mái mối đứng, các thành phần thoát nước và diềm mái. Đây là một hệ thống nhà cực kỳ linh hoạt, cho phép trang bị bên trong để đáp ứng mọi công năng và trang trí bên ngoài để thỏa mãn thiết kế kiên trúc đẹp.

Chính những lý do trên khiến nhà thép tiền chế là loại nhà lý tưởng để sử dụng làm nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị….

Các khung tiêu chuẩn nhà thép tiền chế

Một số kiểu khung nhà thép tiền chế chuẩn Kết cấu thép Yến Huy thực hiện , ngoài ra chúng tôi thiết kế nhà thép tiền chế theo tư vấn dự án cụ thể của khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ Kết cấu thép Yến Huy để tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế ưng ý nhất